Trao tặng 100 đầu sách cho Công ty CP Công nghệ Thiết bị Tân Phát

13/02/2020

Sau nhiều ngày tích cực chuẩn bị, chọn lựa ra những đầu sách phù hợp, chiều ngày 5/12/2019, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH A+ đã trao tặng 100 đầu sách dành cho Công ty CP Công nghệ Thiết bị Tân Phát (TPA) nhân sự kiện TPa khai trương tủ sách và phát động văn hóa đọc tại công ty.

Công ty TNHH Giải Pháp A+ trao tặng sách

Anh Nguyễn Quốc Đạt – Chủ tịch hội đồng quản trị và Anh Nguyễn Trọng Thưởng – Tổng Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ về những lợi ích của việc đọc sách cũng như những cuốn sách mà mình yêu thích đến với toàn thể Anh chị em CBNV, các anh đã gửi tặng và đặt những cuốn sách của mình yêu thích vào giá sách TPA.

Cũng tại đây các khách mời cũng có những chia sẻ về việc đọc sách của bản thân và nhắn gửi đến toàn thể Anh chị em CBNV.

Chị Bùi Thị Phương – Phó Tổng giám đốc chia sẻ: “Chị là người rất thích đọc sách, vì sách cho chị nguồn kiến thức rất vô giá. Có những cuốn chị thích, chị đọc lại rất nhiều lần, mỗi lần đọc chị lại có những nhìn nhận vấn đề khác nhau”.

Chị Trần Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn:”Tôi cũng rất thích đọc sách, đặc biệt là sách dạy về Nấu ăn. Gia đình nhà tôi thì tôi rèn luyện Văn hóa đọc sách cho hai con từ nhỏ nên giờ hai cháu lớn lên cũng rất thích đọc sách, hai cháu cũng rất ít sử dụng công nghệ. Tôi nghĩ đây là Văn hóa đẹp nên chúng ta hãy duy trì nét đẹp đó tại Hệ thống Tân Phát Etek.”

Bản thân là người rất yêu sách luôn có mong muốn khơi nguồn văn hóa đọc đến với tất cả mọi người, Anh Lê Quang Đạo – Phó Giám đốc Công ty Giải pháp A+ cảm thấy rất ấn tượng khi TPA triển khai giá sách tại môi trường doanh nghiệp và hi vọng được đóng góp một phần giá trị nhỏ bé, bước đầu cùng TPA phát triển văn hóa đọc tại đây.