TOP 5 hệ thống LMS tốt nhất dành cho trường học

21/09/2020

Việc lựa chọn được một hệ thống LMS (Learning Management System) phù hợp và hiệu quả đối với một đơn vị giáo dục chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là khi bắt đầu xây dựng chương trình học trực tuyến. Do đó trong bài viết dưới đây, WORKPRO sẽ gợi ý top 5 hệ thống LMS tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và ngân sách của các đơn vị.

online-3412498_1280-1180x786
1. Adobe Captivate Prime
Đây là một trong những LMS hiệu quả nhất. Người sử dụng có toàn quyền kiểm soát các thiết lập của khóa học, bao gồm cả theo dõi tiến trình người học cũng như nâng cấp trình độ khóa học lên mức tiếp theo (tính năng Fluidic Player). Thậm chí Adobe Captivate Prime còn cho phép dùng thử miễn phí 30 ngày.
a4118b92b40315570f84ff589ae9908e

Với các tính năng chính nổi bật về cách sử dụng, cài đặt và quản lý, Adobe Captivate Prime “hạ cánh” ở vị trí thứ 10 trong danh sách những hệ thống LMS tốt nhất theo Customer Experience. Hệ thống LMS này cũng lọt vào Top 20 Enterprise LMS và Best 20 LMS Offering Trial (vị trí thứ 1), Best 20 Customer Training LMS, Best 20 LMS Offering Demo và Top 20 User Experience LMS (vị trí thứ 2).

2. Hệ thống LMS Docebo
Một hệ thống E-learning đươc đánh giá cao, và đã được chứng thực bởi các công ty có uy tín như Thomson Reuters, Bloomberg và Sharp. Nguyên lý về học tập, đào tạo và chia sẻ của Docebo được phản ánh đầy đủ qua các tính năng thực tế của hệ thống. Bản dùng thử 14 ngày của hệ thống cũng có khả năng diễn thử được lên lịch sẵn, đem lại cho người dùng cái nhìn hoàn thiện về hệ thống trước khi sử dụng.
Docebo-Personal-Dashboard

Docebo có tích hợp các tính năng về Gamification, cho phép sự tham gia của bên thứ 3 và cho phép giảng viên đưa các khóa học “lên kệ” để bày bán,… Cùng với nhiều tính năng đặc sắc khác và mức giá hợp lý, Docebo luôn nằm ở top đầu trong những bảng xếp hạng về hệ thống LMS hiệu quả.

3. SAP Litmos LMS
Chỉ cần thực sự muốn học trực tuyến, dù sinh viên đang ở đâu, các chương trình đào tạo cũng có thể tiếp cận được. Thiết kế của hệ thống Litmos LMS đảm bảo việc phân phối rộng rãi trên toàn thế giới và cũng được hỗ trợ bởi các tính năng đặc trưng thuộc về học tập di động. Đây là một hệ thống đem lại hiệu quả về cả mặt chi phí khi cung cấp nội dung đào tạo trực tuyến phù hợp và về cả tiến trình hoàn thành cũng như các đánh giá theo dõi phù hợp.
SAP-Litmos-2019c

Litmos LMS có mức giá khởi điểm là $4/người dùng/tháng (trả theo năm) và sẽ giảm giá nếu số lượng người dùng tăng lên. Có 3 gói sử dụng với các mức giá khác nhau, bao gồm cả nhiều add-ons và bản dùng thử 14 ngày.

4. LearnUpon LMS
Nhanh và đơn giản để sử dụng, cùng với nhiều tính năng hiệu quả mạnh mẽ cũng như cam kết hỗ trợ tận tình, LearnUpon LMS cung cấp cả bản dùng thử miễn phí. Nền tảng LMS này được thiết kế để có thể mở rộng cũng như thân thiện với nhiều thiết bị, từ đó thu hút sinh viên vào việc học trực tuyến. Các bản dùng thử gồm có Basic (Cơ bản), Essential (Thiết yếu), Premium (Cao cấp) và Enterprise (dành riêng cho doanh nghiệp).
LUP_OpenGraph_image-update

LearnUpon cung cấp những mức giá về LMS vô cùng phù hợp, và cho phép dùng thử cho đến khi nào người dùng quyết định “xuống tiền” để nhận những tính năng cao cấp hơn. Những gói sử dụng đều được trả theo năm, với mức giá từ Basic €499/tháng đến Premium €1,499/tháng.

5. Inquisiq LMS
Định hình lại quy trình giáo dục và đào tạo hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn chính là một trong những mong đợi phổ biến nhất từ một LMS hiện đại. Các cải tiến mới của Inquisiq về trải nghiệm người dùng giảm thiểu chi phí quản trị cũng như cho phép các tổ chức và đơn vị giáo dục tăng hiệu suất giảng dạy.
90642-inquisiq-r3-1589310893-0779657

Mức giá Inquisiq đưa ra không cố định theo kiểu “one-size-fits-all” – một mức giá mặc định cho tất cả các nhu cầu. Inquisiq LMS cung cấp mức giá cụ thể dựa vào yêu cầu của người dùng, và cho phép nhiều hình thức trả giá: theo tháng, theo quý, theo năm với một số ưu đãi và khuyến mãi phù hợp.