GIỚI THIỆU SỐ HÓA HỌC LIỆU

Số hóa nội dung đào tạo là quá trình chuyển đổi từ những tài liệu học truyền thống thành các bài giảng dạng số, trực quan – sinh động – dễ hiểu hơn, và đặc biệt có thể lưu trữ và sử dụng qua mạng internet dưới nhiều định dạng khác nhau như mp4, scorm… Trong lĩnh vực này, WorkPro là đơn vị tiên phong, nghiên cứu và thúc đẩy công nghệ số hóa bài giảng, được trên 1600 khách hàng tin tưởng, sử dụng kể từ năm 2016.

LỢI ÍCH CỦA SỐ HÓA HỌC LIỆU

ĐỒNG BỘ TRI THỨC

Kỹ năng nghề nghiệp, quy tắc ứng xử trong công việc, văn hóa doanh nghiệp đều sẽ được đào tạo, truyền tải theo một nội dung thống nhất, bài bản, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, kích thích sự học hỏi, sáng tạo của mỗi người lao động.

BẮT KỊP XU THẾ

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, E-learning đang là một xu thế bùng nổ trên toàn thế giới. Thay vì phải mang theo những tập tài liệu dày cộp, phải đi học vào những ngày mưa gió trong khi nhà cách xa hàng chục, thậm chí hàng trăm cây số thì giờ đây việc số hóa học liệu sẽ giúp cho việc học tập, đào tạo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

THU HÚT MỌI ĐỐI TƯỢNG

Với nhiều hình thức thể hiện, cùng âm thanh, hình ảnh sinh động, mỗi nội dung trong từng bài học trở nên dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận kiến thức, khiến người học cảm thấy hứng thú với khóa học.

THUẬN TIỆN SỬ DỤNG

Chỉ với một lần số hóa tài liệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại những dữ liệu đó rất nhiều lần về sau, sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi bạn muốn chỉnh sửa, cập nhật tài liệu cho phù hợp với thực tế thì điều này cũng vô cùng đơn giản.

SỐ HÓA HỌC LIỆU
PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP NÀO?

Quy mô trên 50 người

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực

Muốn đầu tư xây dựng học liệu bài bản

Nhân sự thường xuyên luân chuyển

Thiếu chuyên gia trong các lĩnh vực cần thiết

Giảng viên nội bộ không thống nhất cách đào tạo hoặc

không được huấn luyện bài bản

Số hóa nội dung – Giải pháp hoàn hảo cho đào tạo

QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỌC LIỆU

CÁC ĐỊNH DẠNG BÀI GIẢNG

Một chương trình đào tạo có thể kết hợp nhiều định dạng để trở nên hấp dẫn hơn, giúp người học cảm thấy hứng thú với bài học,

việc giảng dạy từ đó cũng trở nên dễ dàng hơn.

POWER POINT

Bài giảng được thiết kế bằng Power Point với sự minh họa của hình ảnh và text. Âm thanh cũng có thể được áp dụng với những trường hợp cần thiết.

Đơn giản, dễ sử dụng, dễ chia sẻ

Tiết kiệm chi phí

Kém thu hút, hiệu ứng truyền tải hạn chế

MOTION GRAPHIC ADVANCED

Sử dụng hình thức motion 2D bao gồm: text, hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng kỹ xảo mô phỏng các chuyển động chi tiết, có thể sử dụng người thật.

Bài học được thể hiện phong phú với nhiều hình thức

Dễ dàng thu hút người học

Chi phí lớn, đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cao

THIẾT KẾ 2D

Tùy vào nội dung mà bài giảng sẽ được thể hiện dưới 2 hình thức: tranh manga và infographic. Âm thanh sẽ được sử dụng riêng biệt đối với những nội dung cần thiết.

Hình ảnh hấp dẫn, thể hiện những số liệu quan trọng

Dễ tiếp cận và thuyết phục người nghe

Chủ yếu hình ảnh tĩnh nên người học phải tập trung hơn

MOVIE

Là hình thức có sự xuất hiện của người thật xuyên suốt toàn bộ bài giảng, có sự dẫn dắt của MC và những tình huống do người thật đóng.

Người học dễ tiếp cận với bài học do có sự dẫn dắt của MC

Thực hiện ở nhiều bối cảnh khác nhau

Chi phí lớn, đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cao

MOTION GRAPHIC BASIC

Sử dụng hiệu ứng motion 2D, bao gồm text, hình ảnh, âm thanh và những chuyển động đơn giản về vị trí, thay đổi kích thước và sự xuất hiện hay biến mất của hình ảnh.

Giúp người học không bị nhàm chán

Dễ dàng thể hiện nhiều ý tưởng hơn hình ảnh tĩnh

Hạn chế chuyển động chi tiết của nhân vật, sự vật,...

TỔNG HỢP

Bài giảng là sự kết hợp của ít nhất 2 trong 5 định dạng đã được nêu trên. Đồng thời có thể sử dụng thêm chuẩn HTML5 để tăng tương tác với người học.

Hoạt động tốt trên mọi nền tảng

Giúp người học củng cố kiến thức vững vàng hơn

Chi phí lớn, đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cao

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ hoặc trải nghiệm về hệ thống của chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

Đội ngũ của Workpro sẽ liên lạc với bạn trong vòng 8 giờ làm việc kể từ khi nhận được thông tin.