Hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS có những tính năng gì?

21/09/2020

LMS là hệ thống quản lý đào tạo giúp khách hàng quản lý, tạo lập và triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Vậy cụ thể các tính năng ưu việt đó là gì? Hãy cùng WorkPro tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này nhé!

LMS-Oct-2017-wordcloud-760x507

1. Quản lý người dùng

Quản trị viên có thể đăng ký user, đăng ký tham gia các nhóm; và được quyền đăng ký tối đa 7 cấp quản lý và quản lý users bằng các nhãn (tag).

webinar-lms-banner-low-res

2. Quản lý học viên

Người quản trị hoàn toàn có thể gửi email tới những ai chưa hoàn thành trong mỗi khóa học. Bạn cũng có thể thiết lập tính năng phân phối tự động trong trường hợp cần thiết.

users_user_profile.png.pagespeed.ce.qQxRWvi4Lo

3. Quản lý nội dung bài giảng

Việc tạo ra một khóa học E-learning của chính bạn bây giờ đây sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi hỗ trợ video ( MP4,… ), PDF, HTML, và nhiều định dạng tệp khác.

MR-3017-industry-elearning-1 copy

4. Cài đặt khóa học

Quản trị viên có thể đặt ngày thời gian hoàn thành tối đa cho mỗi khóa học. Đông thời, người quản trị có thể cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học ở cuối khóa đào tạo. Bạn cũng có thể giới hạn địa chỉ IP có thể truy cập được.

Illustration of characters holding cogwheels

5. Kiểm tra/ Đánh giá

Quản trị viên có thể tạo ra nhiều các thức kiểm tra khác nhau như kiểm tra trắc nghiệm, kiểm tra trả lời câu hỏi và đặt ra số điểm tối thiểu cho mỗi bài kiểm tra. Từ đó có thể đánh giá được chất lượng học tập của từng học viên.

How-to-create-an-effective-e-learning-strategy-for-your-employees

6. Quản lý bài tập

Với mỗi bài tập được giao, học viên có thể gửi bài tập cho giảng viên ở định dạng tệp (File). Đồng thời, giáo viên hướng dẫn cũng có thể gửi lại đánh giá cho học viên về các bài tập đó.

soft-skills

7. Thực hiện khảo sát

Quản trị viên có thể tạo ra bảng câu hỏi để khảo sát về kết quả của khóa học. Đồng thời, tính năng cũng hỗ trợ người dùng phân tích phản hồi về bài giảng.

709841-636935339802795045-16x9

8. Quản lý tiến độ

Người quản trị có thể quản lý hồ sơ học tập về tình trạng đi học, kết quả kiểm tra theo khóa học và người dùng. Những dữ liệu này có thể được tải về và lưu dưới dạng (Báo cáo) CSV của phần mềm Excel.

phan-mem-quan-ly-giao-duc-lms

9. Tính năng thông báo

Trên bảng thông báo, người dùng có thể tương tác với nhau. Tùy vào nội dung trên bảng thông báo mà quản trị viên có thể cài đặt tính năng xem cho từng đối tượng người dùng.

Apprentissage-En-Ligne-Education-752x440

10. Học trực tuyến với giảng viên

Về tính năng này, Work Pro vẫn đang xây dựng. Tuy nhiên, tính năng này cho phép người dùng có thể học trực tiếp, tương tác trực tiếp với giảng viên như đang ở trong một lớp học. Nghĩa là, học viên và giảng viên có thể nhìn thấy nhau, học viên có thể “giơ tay” phát biểu, đặt câu hỏi hoặc thể hiện trạng thái “thích thú” hay “khó hiểu” với nội dung đang học bằng những icon có sẵn.

elearning-content-2