TÍNH NĂNG QUẢN LÝ CỦA LMS

Quản lý người dùng

Quản trị viên có thể đăng ký user, đăng ký tham gia các nhóm; và được quyền đăng ký tối đa 7 cấp quản lý và quản lý users bằng các nhãn (tag).

Quản lý học viên

Người quản trị hoàn toàn có thể gửi email tới những ai chưa hoàn thành trong mỗi khóa học. Bạn cũng có thể thiết lập tính năng phân phối tự động trong trường hợp cần thiết.

Quản lý nội dung bài giảng

Việc tự tạo ra một khóa học E-learning của chính bạn giờ đây sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi hỗ trợ video (MP4, v.v.), PDF, HTML và nhiều định dạng tệp khác.

Cài đặt khoá học

Quản trị viên có thể đặt ngày thời gian hoàn thành tối đa cho mỗi khóa học. Đồng thời, người quản trị có thể cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học ở cuối khóa đào tạo. Bạn cũng có thể giới hạn địa chỉ IP có thể truy cập được.

Kiểm tra/ Đánh giá

Quản trị viên có thể tạo ra nhiều cách thức kiểm tra khác nhau như kiểm tra trắc nghiệm, kiểm tra trả lời câu hỏi và đặt ra số điểm tối thiểu cho mỗi bài kiểm tra. Từ đó có thể đánh giá được chất lượng học tập của từng học viên.

Quản lý bài tập

Với mỗi bài tập được giao, học viên có thể gửi bài tập cho giảng viên ở định dạng tệp (file). Đồng thời, giáo viên hướng dẫn cũng có thể gửi lại đánh giá cho học viên về các bài tập đó.

Thực hiện khảo sát

Quản trị viên có thể tạo ra bảng câu hỏi để khảo sát về kết quả của khóa học. Đồng thời, tính năng cũng hỗ trợ người dùng phân tích phản hồi về bài giảng.

Quản lý tiến độ

Người quản trị có thể quản lý hồ sơ học tập về tình trạng đi học, kết quả kiểm tra theo khóa học và người dùng (user). Những dữ liệu này có thể được tải về và lưu dưới dạng (báo cáo) CSV của phần mềm Excel.

Tính năng thông báo

Trên bảng thông báo, người dùng (user) có thể tương tác với nhau. Tùy vào nội dung trên bảng thông báo mà quản trị viên có thể cài đặt tính năng xem cho từng đối tượng người dùng.

Học trực tuyến với giảng viên (Đang xây dựng)

Cho phép người dùng có thể học trực tiếp, tương tác trực tiếp với giảng viên như đang ở trong một lớp học. Nghĩa là, học viên và giảng viên có thể nhìn thấy nhau, học viên có thể “giơ tay” phát biểu, đặt câu hỏi hoặc thể hiện trạng thái “thích thú”, hay “khó hiểu” với nội dung đang học bằng những icon có sẵn.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG LMS

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ

LMS giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí cho việc đào tạo thông thường. Thêm vào đó, LMS luôn ghi nhận, ứng dụng các đóng góp thực tế từ người dùng, không ngừng nâng cao tính hiệu quả, giúp phần mềm trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. “Đầu tư một lần, dùng được nhiều lần”.

TÍNH NĂNG BẢO MẬT CAO

Hiểu được những yêu cầu bảo mật vô cùng nghiêm ngặt từ phía khách hàng, LMS là phần mềm được chúng tôi xây dựng mà không dùng mã nguồn mở. Trung tâm dữ liệu được quản lý trong điều kiện bảo mật cao và rủi ro thấp, do đó, dữ liệu đào tạo và thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tối đa.

TƯƠNG THÍCH TRÊN ĐA NỀN TẢNG VÀ THIẾT BỊ

LMS không chỉ thân thiện vì cho phép người dùng sử dụng phần mềm này trên đa thiết bị (máy tính, điện thoại, máy tính bảng), mà còn giúp họ dễ dàng đăng nhập và sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, LMS hỗ trợ tốt doanh nghiệp trong việc theo dõi các dữ liệu (tiến trình học, điểm số,…) của nhân viên,

từ đó giúp doanh nghiệp có một cái nhìn tổng quan về chương trình đào tạo của mình, nhờ vậy kịp thời điều chỉnh giúp nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo.

PHƯƠNG ÁN SỬ DỤNG LMS

Theo tổng số người đăng ký (Active user)

Phí hàng tháng

Áp dụng tính phí dựa trên số User đăng nhập. Áp dụng với quy mô nhỏ
Phù hợp với những doanh nghiệp, tổ chức có quy mô 50 người trở lên

Theo số người

truy cập

(Concurrent user)

Phí hàng tháng

Nhiều User có thể truy cập cùng lúc . Cơ hội giảm chi phí khi áp dụng cho quy mô lớn hơn
Phù hợp với những doanh nghiệp, tổ chức có quy mô 500 người trở lên

Theo khách hàng

thuê trọn gói

(On-Premise)

Loại thanh toán một lần

Phần mềm của WorkPro sẽ được cài đặt trên máy chủ của Quý khách
Phù hợp với những doanh nghiệp, tổ chức muốn sử dụng nội bộ

Hướng dẫn chung về thuê nền tảng LMS của WorkPro xem tại đây.

Sau khi khảo sát nhu cầu và thực tế của mỗi doanh nghiệp, WorkPro sẽ đưa ra những phương án sử dụng LMS phù hợp nhất.

Đặc biệt với những tổ chức chưa phù hợp để sử dụng hình thức này thì WorkPro sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng phương án khác.

CAM KẾT TỪ WORKPRO

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ hoặc trải nghiệm về hệ thống của chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

Đội ngũ của Workpro sẽ liên lạc với bạn trong vòng 8 giờ làm việc kể từ khi nhận được thông tin.