Lãng phí luôn tồn tại trong các hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Đó có thể là lãng phí do sản phẩm sai lỗi, khuyết tật; sản xuất dư thừa, hàng hóa tồn kho nhiều; thao tác, hoạt động không cần thiết; thời gian chờ đợi, ngừng sản xuất không được hoạch định,… Loại bỏ các lãng phí sẽ góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng các nguyên vật liệu đầu vào, năng lượng cho quá trình sản xuất, kinh doanh, làm tăng lợi nhuận, sự thỏa mãn của khách hàng.

Nhằm cung cấp cho các học viên kiến thức về các lãng phí cơ bản, hướng dẫn cách thức loại bỏ các lãng phí này trong doanh nghiệp và giới thiệu một số kết quả áp dụng điển hình tại doanh nghiệp, WorkPro đã xây dựng nên khóa học “Nhận biết và loại trừ 7 lãng phí cơ bản” dành cho các bạn. Hãy học tập và nhanh chóng triển khai hoạt động loại bỏ các lãng phí tại doanh nghiệp mà các bạn đang làm việc nhé!

Phần 1. 7 lãng phí cơ bản + 1 (DOWNTIME)
Phần 2. Nguyên nhân và cách loại bỏ lãng phí do sản xuất dư thừa
Phần 3. Nguyên nhân và cách loại bỏ lãng phí do tồn kho
Phần 4. Nguyên nhân và cách loại bỏ lãng phí vận chuyển
Phần 5. Nguyên nhân và cách loại bỏ lãng phí do khuyết tật sản phẩm
Phần 6. Nguyên nhân và cách loại bỏ lãng phí quá trình
Phần 7. Nguyên nhân và cách loại bỏ lãng phí hoạt động
Phần 8. Nguyên nhân và cách loại bỏ lãng phí thời gian
Tài liệu được cung cấp

Tài liệu tham khảo đang được cập nhật

 

Khóa học là sản phẩm trí tuệ, được xây dựng bởi tập thể WorkPro với mục đích lớn nhất là phát triển kỹ năng cho lực lượng lao động của Việt Nam theo kịp các nước phát triển.

Với quy trình giám sát chặt chẽ về chất lượng, WorkPro đã tổ chức phản biện về nội dung khóa học này để đi đến thống nhất kiến thức cũng như cách thức triển khai. Điều đó có nghĩa là chuyên gia chính giàu kinh nghiệm huấn luyện sẽ “hoàn thiện thô” với bài giảng này, tiếp theo là có một buổi thẩm định bởi hội đồng các chuyên gia WorkPro, đóng góp giúp chuyên gia chính tiếp thu, điều chỉnh và hoàn thiện khóa học. Cuối cùng, khóa học còn được đánh giá bởi các tổ chức giáo dục, tư vấn huấn luyện trong và ngoài nước là đối tác của WorkPro.

Sau khi học liệu chuẩn của các chuyên gia được hoàn thành, nhóm biên tập nội dung sẽ lên kịch bản (storyboard), thiết kế bởi các họa sĩ, rồi dựng ghép – lồng âm bởi nhóm Motion thuộc WorkPro.

Khóa học này sử dụng định dạng 2D Motion Graphic, với các nhân vật được thiết kế riêng cho các khóa học của WorkPro nhằm tạo sự quen thuộc, thân thiện với các học viên về lâu dài.

Các học viên lưu ý, tài liệu tham khảo dành cho các học viên mua khóa học sẽ được cập nhật liên thường xuyên nhưng chỉ có thể download được khi ID được cấp còn hạn sử dụng.

 

Thông tin khác:

  • Chuyên gia chính: 
  • Đại diện hội đồng chuyên gia: Hiro Le
  • Đối tác nội dung: JPC (JAPAN), SANNO UNIVERSITY (JAPAN), HUST, VNU…
  • Biên tập nội dung: Phương Trúc
  • Họa sĩ chính: Nguyễn Tuyết
  • Thu âm chính: Hoài Linh, Như Quỳnh
  • Trách nhiệm Motion: Thùy Dương

<> Khóa học này được đăng ký bản quyền thuộc về WorkPro. 

Mọi hình thức sao chép, trình chiếu, chia sẻ lại bất kỳ hình ảnh/ clip, hay nội dung liên quan nào mà không có sự cho phép của WorkPro đều là vi phạm pháp luật. 

Hãy liên lạc với chúng tôi khi các bạn gặp khó khăn và muốn được giúp đỡ!

Bạn cần đăng ký khóa học để sử dụng chức năng này

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Mã khóa học

Độ dài khóa học

Điều kiện hoàn thành

Thời gian hoàn thành

Ngày bắt đầu

Tình trạng khóa học

A01

4 tuần

Thời lượng học > 80%

2h20

28/8/2019

Đã hoàn thành

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ hoặc trải nghiệm về hệ thống của chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới. Đội ngũ của Workpro sẽ liên lạc với bạn trong vòng 8 giờ làm việc kể từ khi nhận được thông tin.