Doanh nghiệp nói gì về WorkPro?

19/11/2020

Không cầu kỳ, hoa mỹ, lời nhận định của các khách hàng doanh nghiệp là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng mà các khóa học đào tạo nhân sự và dịch vụ số hóa nội dung mà WorkPro mang lại là xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

1, Công ty Dược phẩm thú y VMC

Ông Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc công ty Dược phẩm thú y VMC

Sau thời gian áp dụng đào tạo nội bộ bằng chương trình Online, ông Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc công ty Dược phẩm thú y VMC chia sẻ: ‘Thời đại số đã thôi thúc chúng tôi buộc phải thay đổi cách đào tạo nhân viên. Thay vì sử dụng những slide về kỹ năng tự biên soạn hay thu lượm được, chúng tôi đã đầu tư, thuê WokrPro Số hóa cho một số nội dung liên quan tới đào tạo hội nhập và việc này đã mang hiệu ứng đào tạo rất tốt. Bài giảng được Số hóa là dạng hoạt hình rất thú vị, dễ nhớ và truyền được năng lượng tích cực cho nhân viên của chúng tôi. Tới đây, tôi đã tính đến chuyện sẽ tiếp tục nhờ WorkPro thực hiện số hóa giúp cho cả những nội dung liên quan tới giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình.’

 

2, Công ty CP bánh mứt kẹo Bảo Minh

Công ty CP bánh mứt kẹo Bảo Minh là một trong những đơn vị sản xuất bánh kẹo truyền thống lâu đời tại Việt Nam. Bảo Minh hiện có hai nhà máy sản xuất hiện đại tại Hà Nội (diện tích là 5.000m2) và tại thành phố Hồ Chí Minh (có diện tích 3.000m2). Với sự lớn mạnh không ngừng, số lượng nhân sự trong doanh nghiệp cũng ngày một tăng, tính đến năm 2020 cũng đã có đến hơn 300 nhân viên. 

Với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm truyền thống có chất lượng cao, Bảo Minh rất chú trọng đến vấn đề đào tạo nội bộ cho cán bộ công nhân viên của mình. Tuy nhiên, đơn vị này còn gặp một số khó khăn khi chưa thể đồng nhất về chất lượng và tối ưu chi phí giảng dạy. Nhận biết rõ vấn đề của mình, Bảo Minh đã tìm đến sự hỗ trợ của các chương trình đào tạo online và vô tình “gặp gỡ” với WorkPro.

 

Công ty CP bánh mứt kẹo Bảo Minh là khách hàng thân thiết tại WorkPro

Giám đốc nhân sự công ty CP bánh mứt kẹo Bảo Minh – Ông Nguyễn thế Dũng – chia sẻ: “Đào tạo đi đào tạo lại hàng năm các kỹ năng làm việc cơ bản cho nhân viên khiến cho chúng tôi thấy có chút mệt mỏi. Do vậy cuối năm 2019, chúng tôi đã thử mua dài hạn một số khóa học Online của WorkPro cho toàn bộ nhân viên học tập và kiểm tra định kỳ. Các khóa học này thực sự được đầu tư, lại có các biểu mẫu và công cụ được cung cấp thêm, kết hợp thêm buổi workshop ngắn (thực hành có phí) tổ chức tại công ty đã khiến tôi rất yên tâm. Tôi mong là WorkPro có thể cho ra mắt nhiều hơn các khóa học hữu ích để giúp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển. Xin cảm ơn WorkPro!”

 

3, Công ty Nội thất Đức Dương

Trong tiến trình số hóa các khâu vận hành doanh nghiệp để hòa nhập cùng kỷ nguyên 4.0, nhiều đơn vị dễ dàng cảm thấy chùn chân vì sự thay đổi, cải tiến tốc độ cao. Bản thân khách hàng của WorkPro nhiều bên cũng còn khá bỡ ngỡ với tư duy kỹ thuật số toàn bộ và lo lắng về chi phí cho một mô hình công nghệ cao. Tuy nhiên, qua thời gian, sự e dè đã thay bằng niềm tin tưởng 100% với sự trợ giúp từ WorkPro.

Là những người giàu kinh nghiệm, đã từng bôn ba, làm việc cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trên cả nước cũng như quốc tế, các chuyên gia WorkPro hiểu rõ những thách thức mà một doanh nghiệp phải đương đầu trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng của mình làm quen dần với các dữ liệu, thư viện đào tạo số, đặc biệt là tối ưu hóa chi phí vận hành. Kết quả được thể hiện rõ ở trải nghiệm tốt đẹp của khách hàng sau khi vận dụng công nghệ của WorkPro vào hoạt động của doanh nghiệp trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Gỗ, Nhà máy sản xuất cửa gỗ tại Hà Nội

 

Bà Lê Thị Chính, Giám đốc công ty Nội thất Đức Dương (Hà Nội) bộc bạch: “Luôn cho rằng triển khai LMS là phức tạp và tốn kém, chỉ phù hợp với doanh nghiệp lớn nhưng tôi đã nhầm. WorkPro đã tư vấn giúp doanh nghiệp của tôi với chưa tới 100 nhân viên áp dụng khá hiệu quả LMS. Ngoài việc đào tạo quy trình, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật chính sách mới, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng… lên hệ thống của mình chỉ với chi phí dưới 10 triệu/ tháng.”

 

Bên trên chỉ là 3 trong số vô vàn các feedback chia sẻ tích cực từ khách hàng là các doanh nghiệp tên tuổi đã sử dụng dịch vụ tại WorkPro như VietinBank, CTCP Gentis với dịch vụ đào tạo liên quan đến Tác phong phục vụ; Công ty nông sản Hưng Việt với khóa đào tạo kỹ năng làm việc nhóm, v.v mang lại những kết quả tốt đẹp và phản hồi trải nghiệm tích cực của khách hàng doanh nghiệp. 

WorkPro tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về Số hóa học liệu và Các giải pháp đào tạo số với Thư viện học liệu phong phú hỗ trợ đào tạo nội bộ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ ở mức tối đa với chi phí tối ưu nhất có thể!

Các doanh nghiệp cần tư vấn và thực thi các chiến lược liên quan tới đào tạo nội bộ định dạng số, liên hệ WorkPro ngay để nhận tư vấn MIỄN PHÍ.

Liên hệ Hotline: 070 501 8686 hoặc chi tiết dịch vụ xem thêm tại Website: https://workpro.vn/