Học kỹ năng sale bất động sản chưa bao giờ dễ dàng đến thế

26/11/2020

Năm 2020, nhiều chuyên gia nhận định, COVID-19 hay nhìn rộng ra trong các cuộc khủng hoảng kinh tế, thị trường bất động sản sẽ gặp không ít khó khăn nhưng cũng sẽ nhanh chóng lấy lại “phong độ”, thậm chí có thể phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, với xu hướng phát triển công nghệ và đa dạng hóa hình thức đầu tư bất động sản của các tập đoàn lớn, thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19.

 

The Top 10 Online Real Estate Directories - Vendasta Blog

 

Cũng phải khẳng định rằng, bất kể là thời điểm nào, bất động sản luôn là một kênh bảo vệ tài sản tốt và mang lại giá trị sinh lời cao. Lý giải điều này, giới chuyên gia bất động sản cho rằng: trước sự biến động chưa có điểm dừng của thị trường, trên tất cả các lĩnh vực thì bất động sản vẫn mang đến sự an tâm và có nhiều lựa chọn hơn so với các loại hình đầu tư khác. Đơn cử, nếu đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, thành bại của nhà đầu tư hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài. Nhà đầu tư chỉ có thể lựa chọn giữ hoặc bán, trong khi với bất động sản, chủ sở hữu có nhiều lựa chọn khác như để ở, cho thuê hoặc bán.

Hơn nữa, giai đoạn này, thị trường bất động sản đang có sự sàng lọc cần thiết để giới đầu tư xác định các nhà phát triển uy tín, tìm kiếm được những dự án thực sự tốt. Đây cũng được xem là cơ hội để sở hữu bất động sản bởi dự báo đầu tư bất động sản trong những năm tới sẽ khó khăn vì mức giá đã tăng lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, khi chọn lĩnh vực, nhà đầu tư cần có định hướng rõ ràng, nghiên cứu kỹ thông tin sản phẩm, lựa chọn các dự án có pháp lý hoàn thiện, sản phẩm hiện hữu để không “ăn trái đắng”.

Rõ ràng, rất dễ để nhận thấy, khi các kênh đầu tư hạn hẹp và bị đóng băng do ảnh hưởng của dịch bệnh, bất động sản vẫn là kênh an toàn và có khả năng sinh lời cao. Vậy đứng trước biến động thị trường thay đổi theo ngày, chủ doanh nghiệp nhen nhóm mong muốn kinh doanh lĩnh vực BĐS cần làm gì để nắm bắt được đúng xu thế chung trong dòng chảy thị trường cũng như hạn chế được tối đa những vấn đề bất cập và rủi ro tiềm ẩn của ngành?

Câu trả lời là khóa học kỹ năng về ngành BĐS của chúng tôi! WorkPro bên cạnh dịch vụ số hóa nội dung nổi trội, ưu việt và được tin dùng còn phát triển như một nền tảng đào tạo kỹ thuật số với sự kết hợp giữa hình thức học tập Online tiện lợi, chất lượng cao với sự hỗ trợ tham vấn từ các chuyên gia đầu ngành trên mọi lĩnh vực, trong đó bao gồm bất động sản. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai nền tảng đào tạo giảng dạy trực tuyến 2 lớp học về lĩnh vực BĐS căn bản và nâng cao. WorkPro cung cấp khóa học này nhằm giúp các anh chị cơ hội học tập cùng các chuyên gia – những người thực tế đã thành công trong lĩnh vực môi giới BĐS.

 

1, Khóa học MÔI GIỚI BĐS THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

a, Quy trình triển khai học liệu

Khóa học là sản phẩm trí tuệ, được xây dựng bởi tập thể WorkPro với mục đích lớn nhất là phát triển kỹ năng cho lực lượng lao động của Việt Nam theo kịp các nước phát triển.

Với quy trình giám sát chặt chẽ về chất lượng, WorkPro đã tổ chức phản biện về nội dung khóa học này để đi đến thống nhất kiến thức cũng như cách thức triển khai. Điều đó có nghĩa là chuyên gia chính giàu kinh nghiệm huấn luyện sẽ “hoàn thiện thô” với bài giảng này, tiếp theo là có một buổi thẩm định bởi hội đồng các chuyên gia WorkPro, đóng góp giúp chuyên gia chính tiếp thu, điều chỉnh và hoàn thiện khóa học. Cuối cùng, khóa học còn được đánh giá bởi các tổ chức giáo dục, tư vấn huấn luyện trong và ngoài nước là đối tác của WorkPro. 

Sau khi học liệu chuẩn của các chuyên gia được hoàn thành, nhóm biên tập nội dung sẽ lên kịch bản (storyboard), thiết kế bởi các họa sĩ, rồi dựng ghép – lồng âm bởi nhóm Motion thuộc WorkPro.

Khóa học này sử dụng định dạng 2D Motion Graphic, với các nhân vật được thiết kế riêng cho các khóa học của WorkPro nhằm tạo sự quen thuộc, thân thiện với các học viên về lâu dài.

b, Nội dung khóa học

Bài 1. Kiến thức cơ bản về Bất động sản

Bài 2. Định giá, tư duy khi phân tích Bất động sản

Bài 3. Các kênh và công cụ truyền thông

Bài 4. Thiết lập công cụ và các thao tác đăng tin

Bài 5. Cuộc điện thoại đầu tiên của khách hàng

Bài 6. Dẫn khách xem nhà, các tình huống thực tế khi dẫn khách

Bài 7. Các bước chăm khách cũ

Bài 8. Pháp lý trong giao dịch Bất động sản và tư vấn khách hàng

Bài 9. Kịch bản đưa họ khách hàng đi xem lại

Bài 10. Các tình huống đàm phán, thương lượng giá trong giao dịch

Bài 11. Tư vấn khách hàng ôm tiền đặt cọc

Bài 12. Trên bàn đặt cọc

Bài 13. Hậu đặt cọc và các thủ tục công chứng, sang tên, chốt giao dịch

Bài 14. Xây dựng phong cách tư vấn cho riêng mình

Bài 15. Những điều nên tránh trong nghề môi giới BĐS

 

2, Khóa học chuyên sâu CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ TRONG GIAO DỊCH BĐS

a, Giới thiệu chung

Các khảo sát về mối quan tâm của người tham gia giao dịch bất động sản cho thấy tình trạng pháp lý của bất động sản dự định giao dịch chiếm đến 61% sự quan tâm của khách hàng.

Tuy nhiên, tính minh bạch, việc công khai thông tin của thị trường lại khá mập mờ. Vậy:

Làm sao biết được bất động sản mình muốn giao dịch đã đủ điều kiện đưa vào kinh doanh hay chưa? Cần phải chuẩn bị những thủ tục gì khi giao dịch bất động sản trên thị trường? Làm sao để mua bán bất động sản thành công?

Để tránh những sai phạm không đáng có, chúng tôi mang đến khóa học này nhằm giúp các học viên nắm bắt các quy trình thủ tục và các luật lệ liên quan tìm đến các nhà tư vấn để luôn có lựa chọn đúng đắn nhất trong việc mua, bán bất động sản của mình.

b, Nội dung khóa học

Bài 1. Tổng quan thị trường Bất Động Sản

Bài 2. Sơ lược các luật định liên quan bất động sản tại Việt Nam

Bài 3. Nắm vững chuyên môn pháp lý Bất Động Sản

Bài 4. Những vấn đề tác động đến giá trị tài sản giao dịch

Bài 5. Biết cách đọc và phân biệt nội dung trong sổ hồng , sổ đỏ, bản vẽ, quy hoạch…

Bài 6. Xác định “tính chính danh” của người bán và khả năng giao dịch tức thì của tài sản

Bài 7. Những vấn đề thường gặp trong bộ hồ sơ và cách xử lý

Bài 8. Nắm vững quy trình giao dịch, hệ thống hành chính trên địa bàn hoạt động

Để khám phá nhiều hơn về Khóa học ngành BĐS của chúng tôi, xem thêm tại: https://workpro.vn/de-tai-ky-nang-chuyen-biet/bat-dong-san/

Liên hệ Hotline 070 501 8686 để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ và sử dụng dịch vụ tại WORKPRO – giải pháp số hóa nội dung thân thiện nhất với doanh nghiệp mô hình vừa và nhỏ hiện nay!